Công bố tư liệuHoạt độngKinh sách Hán NômSự kiện

THÔNG BÁO – liên quan đến việc buôn bán kinh sách

Trung tâm Tư liệu Phật giáo Việt Nam xin thông báo

 liên quan đến việc buôn bán kinh sách

 

Trung tâm Tư liệu Phật giáo Việt Nam hoạt động theo cơ chế phi lợi nhuận. Không tổ chức kinh doanh buôn bán kinh sách và các sản phẩm khác. Việc thỉnh kinh sách chỉ in theo đơn đặt hàng của các tự viện, các quý thầy và độc giả có nhu cầu sở hữu bản sách giấy. Kinh phí này một phần giúp Trung tâm tái đầu tư các trang thiết bị vật tư liên quan. Các tài liệu sưu tầm của trung tâm đều thuộc sự quản lý của Trung tâm và các tự viện. Khi các tự viện, bạn đọc cần thỉnh kinh sách liên quan đến tài liệu của Trung tâm hoặc sử dụng tư liệu của Trung tâm sưu tầm để phục vụ in ấn cần được sự cho phép của Giám đốc và hội đồng cố vấn khoa học. Không được sử dụng tư liệu Trung tâm để tổ chức hoạt động in ấn kinh doanh khi chưa được phép. Hiện nay có một số người mạo nhận là nhân sự Trung tâm để bán kinh sách việc này là không đúng, rất mong quý thầy và độc giả nâng cao cảnh giác tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng.

Việc đến các tự viện sưu tầm kinh sách, tư liệu Trung tâm đều có công văn, kế hoạch và giấy giới thiệu gửi đến các tự viện. Do đó, nếu tổ chức, cá nhân nào lợi dụng hình ảnh, danh nghĩa của Trung tâm để tiếp cận sưu tầm kinh sách, buôn bán tư liệu tại các tự viện đều vi phạm pháp luật.

Quý độc giả, nhà nghiên cứu muốn tìm hiểu tư liệu để phục vụ nghiên cứu, học tập có thể liên hệ với Trung tâm Tư liệu Phật giáo Việt Nam qua địa chỉ sau:

https://www.facebook.com/trungtamtulieuphatgiaovietnam

Trang chủ

Địa chỉ: Trung tâm Tư liệu Phật giáo Việt Nam – Chùa Đại Từ Ân, Khu sinh thái cao cấp Đan Phượng, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Trân trọng!

Số hotline: 02462541608 hoặc 0984517695

 

Leave a comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Articles

THẦN PHẢ LÀNG YÊN PHÚ

(Thần phả làng Yên Phú – bản lưu ở Yên Phú Tự)...

CÁC ĐẠO SẮC PHONG TẠI ĐÌNH YÊN PHÚ, THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN MINH, HUYỆN THANH TRÌ, THÀNH PHỐ HÀ NỘI

ĐẠO SẮC PHONG TẠI ĐÌNH YÊN PHÚ, THÔN YÊN PHÚ, XÃ LIÊN...

Tiếp Nối Quá Khứ In Kinh Sách Của Chư Tổ Để Lại

Tiếp Nối Quá Khứ In Kinh Sách Của Chư Tổ Để Lại...

ĐẠI VIỆT SỬ KÍ BẢN KỶ TOÀN THƯ

ĐẠI VIỆT SỬ KÍ BẢN KỶ TOÀN THƯ Trong quá trình chỉnh...